"Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                 
yduoc360
 GMT+7
 |
  • FDA chấp thuận tretinoin dạng lotion đầu tiên điều trị mụn trứng cá 
  • FDA chấp thuận kháng sinh mới nhóm tetracycline điều trị nhiễm trùng ổ bụng có biến chứng 
  • Mối liên quan giữa việc sử dụng trứng và bệnh tim mạch 
  • Liệu đã đến lúc từ bỏ quan niệm HDL-C là “cholesterol tốt”? 
  • FDA chấp thuận ứng dụng hỗ trợ tránh thai đầu tiên 

Hành - Allium fistulosum L.

Bulbous herb, 20 - 40cm high. Leaves cylindrical, hollow. Flowers white in umbel forming a large globular head.Cultivated as spice plant.Bulbs contain essential oil. The fresh plant decocted or mixed with hot gruel ef­fectively cures fever, headache, coryza, influenza, dyspepsia, intestinal infections. The crushed bulb is used as poultice to furuncles.

3 thức uống đơn giản có thể chữa tức thì viêm xoang và viêm họng

Cúm và cảm lạnh thường phổ biến trong những mùa lạnh với các triệu chứng khó chịu. May mắn thay, những loại thảo mộc thiên nhiên mà bạn ít ngờ đến dưới đây sẽ giúp bạn chống lại cảm lạnh, tan đờm và làm sạch xoang cho bạn.Do đó, nếu bạn bị cảm lạnh, hãy thử 3 công thức tuyệt vời sau đây để phục hồi sức khỏe nhé.

Những tác dụng ít biết về món giá đỗ

Giá đỗ là một loại rau rất phổ biến, đặc biệt là trong ẩm thực Đông Á, được làm từ đậu ủ cho mọc mầm. Giá đỗ có nhiều chất dinh dưỡng hơn so với hạt đậu ban đầu và cần ít thời gian nấu hơn, do đó, tốn ít năng lượng hơn và giữ được nhiều vitamin hơn.

Hoang mang vì hóa chất trong bao bì thực phẩm

Hiện có ít nhất 4.000 hóa chất được sử dụng làm bao bì thực phẩm.

Dự án sản xuất và tiêu thụ một số sản phẩm (BeePs) từ ong mật Apis mellifera

Ngành ong nước ta có từ lâu đời, nhưng chủ yếu mới chỉ khai thác mật ong để bán nguyên liệu thô, bằng hình thức xuất khẩu và hầu như bỏ rơi thị trường trong nước với hàng trăm triệu dân. Hiện nay, trung bình mỗi người dân Việt Nam chỉ dùng khoảng 50gam mật ong/năm. Trên thực tế, các sản phẩm khác, ngoài giá trị dinh dưỡng, còn có hoạt tính sinh học cao để chống lão hóa và chữa bệnh như phấn hoa, sữa chúa, nọc ong… chưa được tập trung khai thác, chế biến để tạo thành hàng hóa.

Sách "Kỹ thuật bao bì thực phẩm"

Sách "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" tác giả: Đống Thị Anh Đào

Bác sĩ 18 năm đi tìm lời giải cho “án tử” ung thư
Ra đời đúng vào năm đặc biệt 1975, đậu thủ khoa khi thi tuyển vào Đại học Y dược và là 1 trong 4 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi năm 1999, bác sĩ Lê Tuấn Anh đã đến với chuyên ngành ung thư như một cơ duyên. Mặc dù “bị chọn” vào một chuyên ngành được ví là “bức tranh u ám”, nhưng 18 năm qua, chưa một ngày nào anh cảm thấy thiếu động lực trên hành trình đi tìm lời giải cho căn bệnh nan y này.

Liên kết Website:

Đăng ký nhận bản tin: