"Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                 
yduoc360
 GMT+7
 |
  • FDA chấp thuận tretinoin dạng lotion đầu tiên điều trị mụn trứng cá 
  • FDA chấp thuận kháng sinh mới nhóm tetracycline điều trị nhiễm trùng ổ bụng có biến chứng 
  • Mối liên quan giữa việc sử dụng trứng và bệnh tim mạch 
  • Liệu đã đến lúc từ bỏ quan niệm HDL-C là “cholesterol tốt”? 
  • FDA chấp thuận ứng dụng hỗ trợ tránh thai đầu tiên 

Chính sách

Thông tin trên trang Y Dược 360 nhằm mục đích cung cấp tin tức và giáo dục, không nhằm thay thế cho các đánh giá, tư vấn, chẩn đoán hay điều trị từ các chuyên gia y tế có giấy phép hành nghề.

Bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn chỉ của các Bác sĩ và Dược sĩ của bạn và các chuyên gia có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực đăng ký. Đừng ngần ngại hỏi và bạn có quyền được cung cấp các thông tin về quá trình đào tạo và giấy phép hành nghề của những người tư vấn về sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Tất cả các thông tin được cung cấp phục vụ cho việc giáo dục truyền thông về sức khỏe và giúp hỗ trợ chuyên môn đều dựa trên các tài liệu y học thực chứng do các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thực hiện biên soạn. Nguồn tài liệu tham khảo chủ yếu từ các trang thông tin trong nước trực thuộc các bộ ngành tại Việt Nam như Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ,… cũng như các trang thông tin uy tín ngoài nước của Bộ Y tế, Nông Nghiệp, Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh tật, các Hiệp hội ngành nghề các quốc gia Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc,… và của Tổ chức Y tế thế giới. Các nội dung trên Y Dược 360 được trích dẫn một cách chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín trong và ngoài nước như các tạp chí chuyên ngành, các sách báo, tài liệu y văn.

Bạn cần phải cập nhật thường xuyên để sử dụng các thông tin mới nhất trên Y Dược 360 . Khi sử dụng các thông tin tại Y Dược 360 , bạn đã cam kết tự chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc sử dụng thông tin thích hợp. Y Dược 360 hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào xảy ra cho người sử dụng khi tham khảo các nội dung tại Y Dược 360 cũng như các trang liên kết trong nội dung của trang Y Dược 360 .

Tất cả các thông tin trên trang Y Dược 360 được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, trừ các trường hợp có qui định riêng và trừ các nội dung của các trang liên kết ngoài Y Dược 360. Thông tin Y Dược 360 không được phép lưu trữ trong các hệ thống tìm kiếm, thu hồi, phân tích dữ liệu, phân phối lại và bán lại, cũng như không được sử dụng thông tin từ Y Dược 360 0 cho các mục đích kinh doanh, thương mại, hoặc thu lợi từ việc sử dụng đó. Các cá nhân, tổ chức muốn sử dụng cơ sở dữ liệu của Y Dược 360 cần phải có văn bản hợp pháp được chấp thuận của Y Dược 360 .

Võ Phùng Nguyên

Bác sĩ 18 năm đi tìm lời giải cho “án tử” ung thư
Ra đời đúng vào năm đặc biệt 1975, đậu thủ khoa khi thi tuyển vào Đại học Y dược và là 1 trong 4 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi năm 1999, bác sĩ Lê Tuấn Anh đã đến với chuyên ngành ung thư như một cơ duyên. Mặc dù “bị chọn” vào một chuyên ngành được ví là “bức tranh u ám”, nhưng 18 năm qua, chưa một ngày nào anh cảm thấy thiếu động lực trên hành trình đi tìm lời giải cho căn bệnh nan y này.

Liên kết Website:

Đăng ký nhận bản tin: