"Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                 
yduoc360
 GMT+7
 |
  • FDA chấp thuận tretinoin dạng lotion đầu tiên điều trị mụn trứng cá 
  • FDA chấp thuận kháng sinh mới nhóm tetracycline điều trị nhiễm trùng ổ bụng có biến chứng 
  • Mối liên quan giữa việc sử dụng trứng và bệnh tim mạch 
  • Liệu đã đến lúc từ bỏ quan niệm HDL-C là “cholesterol tốt”? 
  • FDA chấp thuận ứng dụng hỗ trợ tránh thai đầu tiên 

Dị ứng mỹ phẩm

Mỹ phẩm có tác dụng mạnh mẽ trong việ chăm sóc làn da. Tuy nhiên, cách sử dụng mỹ phẩm không hợp lý sẽ khiến bạn gái phải chịu những tác hại không mong muốn.

Kinh doanh mỹ phẩm không đúng công thức đã công bố, bị phạt 92 triệu đồng

Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm không có công thức đúng hồ sơ công bố đã bị đình chỉ lưu hành sản phẩm và bị xử phạt vi phạm hành chính

Qui định về các chất dùng trong mỹ phẩm

Công văn số 6577/QLD-MP ngày 13/4/2015 của Cục Quản lý Dược về việc cập nhật qui định về các chất dùng trong mỹ phẩm.

Yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 17 loại mỹ phẩm không đạt chuẩn

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn EBC Việt Nam 105 triệu đồng vì đã sản xuất, kinh doanh 17 loại mỹ phẩm không thực hiện đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản.

Xăm mình – Hỏi thăm trước khi xăm

Xăm mình là một hình thức nghệ thuật được tạo ra trên cơ thể bằng cách bơm mực vào da.

Làm thế nào để phân biệt dược phẩm, mỹ phẩm hay là cả hai

Theo luật thì phân biệt một sản phẩm là thuốc hay mỹ phẩm phụ thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm. Tùy theo đó mà mỗi loại sản phẩm sẽ được quảnN lý bởi những luật khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các hãng dược phẫm phẩm hay mỹ phẫm phẩm hiện nay đôi khi vẫn phạm luật khi quảng cáo một mỹ phẩm nhưng có tác dụng như thuốc hay là thuốc nhưng có thể dùng rộng rãi như mỹ phẩm.

Những hình xăm tạm thời có thể gây nguy hiểm

Mùa xuân sắp qua, kỳ nghỉ hè đang tới. Đã dến lúc chuẩn bị đồ bơi, đến bãi biển và theo đuổi một chút niềm vui vô hại. Bạn nghĩ sao về việc vẽ một hình xăm tạm thời để đánh dấu kỳ nghỉ? Nó đâu thể gây hại?

1

Bác sĩ 18 năm đi tìm lời giải cho “án tử” ung thư
Ra đời đúng vào năm đặc biệt 1975, đậu thủ khoa khi thi tuyển vào Đại học Y dược và là 1 trong 4 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi năm 1999, bác sĩ Lê Tuấn Anh đã đến với chuyên ngành ung thư như một cơ duyên. Mặc dù “bị chọn” vào một chuyên ngành được ví là “bức tranh u ám”, nhưng 18 năm qua, chưa một ngày nào anh cảm thấy thiếu động lực trên hành trình đi tìm lời giải cho căn bệnh nan y này.

Liên kết Website:

Đăng ký nhận bản tin: