"Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                 
yduoc360
 GMT+7
 |
  • FDA chấp thuận tretinoin dạng lotion đầu tiên điều trị mụn trứng cá 
  • FDA chấp thuận kháng sinh mới nhóm tetracycline điều trị nhiễm trùng ổ bụng có biến chứng 
  • Mối liên quan giữa việc sử dụng trứng và bệnh tim mạch 
  • Liệu đã đến lúc từ bỏ quan niệm HDL-C là “cholesterol tốt”? 
  • FDA chấp thuận ứng dụng hỗ trợ tránh thai đầu tiên 

thực phẩm

Một thách thức lớn cho con người ngày nay là đốt cháy lượng calo mà họ đã tiêu thụ. Quá nhiều calo có thể làm cho bạn thừa cân và mang cho bạn một cái bụng bự. Ngày nay, khi mọi người dần nhận thức hơn về cái đẹp, họ đã tập luyện rất nhiều để đốt cháy lượng calo dư thừa. Do đó, giải pháp đơn giản nhất là tiêu thụ các loại thực phẩm không chứa calo mà có thể giúp bạn thon gọn

      Có lẽ bạn đã nghe rằng trà xanh có rất nhiều lợi ích cho cơ thể và các nghiên cứu khoa học cũng đã khẳng định điều này. Nó có tính chất chống oxy hóa và kháng viêm nhờ vào lượng lớn các chất dinh dưỡng vi lượng như là catechin. Chúng giúp bảo vệ và phục hồi cơ thể khỏi các tình trạng như cảm lạnh, cúm và các vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì cũng có những tác hại, trà xanh cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài thảo luận này, chúng ta sẽ tìm hiểu các tác dụng phụ của nó.

Hành tây đỏ được biết đến là nguồn thực phẩm chứa nhiều flavonoid nhất, nó có thể giúp chống lại ung thư đại tràng và ung thư vú.

      Nếu bạn thường xuyên ăn các món cay và uống rượu, bạn sẽ dễ bị tăng acid dạ dày. Và nếu bạn mắc phải vấn đề này, trước tiên bạn phải chỉnh đốn lại thói quen ăn uống không hợp lý của bản thân.

 

      Khi dạ dày bạn cảm thấy nóng rát, thay vì uống thuốc kiềm acid, bạn có thể thử những biện pháp khắc phục đơn giản sau.

 

      Sau đây là một vài các biện pháp khắc phục không gây hại và giúp kiềm lại acid dạ dày. Nhưng hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thử.

Nhiều người thích dùng những gói cà phê chứa caffein hoặc những thanh năng lượng để giữ sự tỉnh táo, nhưng sau đó cần ăn gì để cơ thể trở lại bình thường?

   Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ có trên tay những viên thuốc có thể chữa mọi loại bệnh? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ta nói là có? Nhưng là ở dạng thực phẩm, chúng thích hợp với tên gọi ‘siêu thực phẩm’

   Những thực phẩm này được biết đến là những gói hàng tuyệt diệu, giàu những hợp chất polyphenol, chất, chất chống oxi hóa và khoáng chất. Chúng thật sự là những siêu thực phẩm có thể giúp giảm nguy cơ với những bệnh mạn tính

Về việc website https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite.

Về việc Các Website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn vi phạm về quảng cáo sản phẩm Thực phẩm chức năng NANOCURCUMIN - TAM THẤT – XẠ ĐEN

Cúm và cảm lạnh thường phổ biến trong những mùa lạnh với các triệu chứng khó chịu. May mắn thay, những loại thảo mộc thiên nhiên mà bạn ít ngờ đến dưới đây sẽ giúp bạn chống lại cảm lạnh, tan đờm và làm sạch xoang cho bạn.

Do đó, nếu bạn bị cảm lạnh, hãy thử 3 công thức tuyệt vời sau đây để phục hồi sức khỏe nhé.

Sự phát triển của trẻ luôn là điều quan trọng đối với các bậc cha, mẹ. Đặc biệt nhất là sự phát triển về thể chất và trí tuệ. Sau đây là những loại thực phẩm có thể hỗ trợ, giúp tăng cường trí não cho trẻ

1 2

Bác sĩ 18 năm đi tìm lời giải cho “án tử” ung thư
Ra đời đúng vào năm đặc biệt 1975, đậu thủ khoa khi thi tuyển vào Đại học Y dược và là 1 trong 4 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi năm 1999, bác sĩ Lê Tuấn Anh đã đến với chuyên ngành ung thư như một cơ duyên. Mặc dù “bị chọn” vào một chuyên ngành được ví là “bức tranh u ám”, nhưng 18 năm qua, chưa một ngày nào anh cảm thấy thiếu động lực trên hành trình đi tìm lời giải cho căn bệnh nan y này.

Liên kết Website:

Đăng ký nhận bản tin: