"Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                  "Y Dược 360 - Nguồn tài nguyên cho sức khỏe gia đình bạn"        "Y Dược 360 - Trusted Proved Information - Better information - Better Health"       "Y Dược 360 - Tinh thông các thông tin"       "Y Dược 360 - Nguồn thông tin chất lượng, chính xác, đáng tin cậy, cập nhật cho chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bạn"                 
yduoc360
 GMT+7
 |
  • FDA chấp thuận tretinoin dạng lotion đầu tiên điều trị mụn trứng cá 
  • FDA chấp thuận kháng sinh mới nhóm tetracycline điều trị nhiễm trùng ổ bụng có biến chứng 
  • Mối liên quan giữa việc sử dụng trứng và bệnh tim mạch 
  • Liệu đã đến lúc từ bỏ quan niệm HDL-C là “cholesterol tốt”? 
  • FDA chấp thuận ứng dụng hỗ trợ tránh thai đầu tiên 

5 tương tác thuốc với thực phẩm nguy hiểm

Người dịch: Nguyễn Thị Hoài Hương, DS. Nguyễn Thị Minh HạnhNguồn: Pharmacytimes

Những thực phẩm không calo giúp bạn có một thân hình thon gọn

Một thách thức lớn cho con người ngày nay là đốt cháy lượng calo mà họ đã tiêu thụ. Quá nhiều calo có thể làm cho bạn thừa cân và mang cho bạn một cái bụng bự. Ngày nay, khi mọi người dần nhận thức hơn về cái đẹp, họ đã tập luyện rất nhiều để đốt cháy lượng calo dư thừa. Do đó, giải pháp đơn giản nhất là tiêu thụ các loại thực phẩm không chứa calo mà có thể giúp bạn thon gọn

“5 chìa khóa vàng” để có thực phẩm an toàn

Thời gian gần đây, có một số vụ ngộ độc xảy ra, nhất là ở các khu công nghiệp. Nhiều người cho rằng thời tiết mùa hè oi nóng là tác nhân làm cho ngộ độc thực phẩm (NĐTP) xảy ra nhiều hơn.

Một ly rượu hoặc bia mỗi ngày làm tăng nguy cơ ung thư vú

Cảnh báo mới nhất từ Viện Nghiên Cứu Ung Thư Hoa Kỳ (AICR) và Quỹ Nghiên Cứu Ung Thư Thế Giới (WCRF) cho biết mỗi ngày chỉ uống 1 ly nhỏ bia hoặc rượu (khoảng 10g cồn) có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở cả phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh.Người dịch: Nguyễn Tuấn Huy Nguồn: Medscape

Thông báo: Về việc website "https://bwl-store.com" và website "http://123giatot.com" vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite.

Về việc website https://bwl-store.com và website http://123giatot.com/ vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avance black currant seed oil và Optrimax plum delite.

Phối hợp triển khai các biện pháp cấp bách phòng ngừa ngộ độc do độc tố tự nhiên ở một số loài cây, hoa trong khuôn viên các cơ sở giáo dục cho học sinh

Trong thời gian qua đã xảy ra một số vụ ngộ độc do ăn các loại quả của một số loài cây, hoa có trong khuôn viên tại các cơ sở giáo dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Nguyên nhân do trong các loài cây, hoa này được trồng làm cảnh hoặc mọc hoang dại có chứa các hợp chất hữu cơ có khả năng gây độc cho cơ thể khi ăn phải.

10 loại nước ép thắp sáng làn da thần tốc

SKĐS - Những dưỡng chất cần thiết có trong các loại nước ép từ những loại rau, củ, quả này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da khỏe mạnh và trắng trẻo. 

Thực phẩm cần thiết cho trẻ

Ăn uống đầy đủ dưỡng chất là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với người đang ở độ tuổi phát triển. Dưới đây là các thực phẩm bổ dưỡng cần thiết trong chế độ ăn uống của trẻ.

Vinamilk được vinh danh thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014

Vừa qua, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Thương hiệu Vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014.

6 'siêu thực phẩm' ngăn ngừa ung thư, đột quỵ

Chuyên gia dinh dưỡng Sally Norton đưa ra 6 “siêu thực phẩm” nên thêm vào thực đơn hàng ngày để ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư và đột quỵ.

1 2

Bác sĩ 18 năm đi tìm lời giải cho “án tử” ung thư
Ra đời đúng vào năm đặc biệt 1975, đậu thủ khoa khi thi tuyển vào Đại học Y dược và là 1 trong 4 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi năm 1999, bác sĩ Lê Tuấn Anh đã đến với chuyên ngành ung thư như một cơ duyên. Mặc dù “bị chọn” vào một chuyên ngành được ví là “bức tranh u ám”, nhưng 18 năm qua, chưa một ngày nào anh cảm thấy thiếu động lực trên hành trình đi tìm lời giải cho căn bệnh nan y này.

Liên kết Website:

Đăng ký nhận bản tin: